Máy sấy quần áo có tốn điện không – Bếp Châu Anh

Máy sấy quần áo là gì?

Máy sấy quần áo (tiếng Anh: clothes dryer) là một thiết bị gia dụng được sử dụng để loại bỏ hơi ẩm từ quần áo, khăn trải giường và các loại vải dệt khác ngay sau khi chúng được giặt trong máy giặt.

Máy sấy quần áo là gì?
Máy sấy quần áo là gì?

Máy sấy quần áo có tốn điện không?

Hao tốn điện năng là một trong những lo lắng thường gặp nhất của người tiêu dùng khi có ý định chọn mua và sử dụng máy sấy. Để giải đáp máy sấy quần áo có tốn điện không chúng ta cùng tìm hiểu công suất hoạt động và tiêu thụ điện năng của máy nhé.

Công suất hoạt động của máy sấy quần áo
Công suất hoạt động của máy sấy quần áo
  • Máy sấy thường có công suất từ 2.000W đến 3.000W
  • Thời gian sấy trung bình khoảng 50 phút đến 2 tiếng (phụ thuộc vào chương trình sấy, loại vải…)

Theo công thức tính điện năng tiêu thụ điện: A=P x t

Trong đó:

  • A: Lượng điện tiêu thụ trong khoảng thời gian t (đơn vị: kWh)
  • P: Công suất tiêu thụ điện (đơn vị kW)
  • t: Thời gian sử dụng (đơn vị: h)

Nếu tính với mức công suất tối đa 3.000W và thời gian sử dụng tối đa mỗi ngày 2h ta có kết quả sau:

A=3kW x 2h = 6kWh

Tối đa 1 tháng chúng ta sử dụng 30 ngày, ta sẽ lấy 30 x 6kWh = 180kWh

Theo giá điện trung bình hiện nay của nhà nước khoảng 2.000đ/1 số điện thì tổng chi phí bạn phải trả cho 1 tháng sử dụng máy sấy quần áo liên tục là: 180 x 2.000 = 360.000đ/tháng

Như vậy bạn chỉ phải trả tối đa trong 1 tháng cho việc sử dụng máy sấy quần áo là 360.000đ. Còn nếu bạn chỉ sử dụng sấy quần áo trong những ngày mưa gió hoặc ngày bận rộn thì tiền điện sử dụng nhỏ hơn rất nhiều.

Điều đó cho thấy bạn hoàn toàn có thể sử dụng máy sấy mà không lo lắng đến tiền điện.

Máy sấy quần áo có tốn điện không?
Máy sấy quần áo có tốn điện không?

Bếp Châu Anh hy vọng với phân tích trên bạn hoàn toàn có thể đưa ra câu trả lời chính xác cho câu hỏi: Máy sấy quần áo có tốn điện không. Chúng tôi xin giới thiệu đến Quý khách hàng những mấu Máy sấy bán chạy nhất hiện nay:

Máy sấy Rosieres Ril SC10DRG 04 – Nhập khẩu Thổ Nhĩ Kỳ

Máy sấy Bosch WTR85V00SG – Series 4

Máy sấy Bosch WQG24200SG – Series 6

Sản phẩm Máy sấy quần áo được bán tại Thiết bị nhà bếp nhập khẩu – Bếp Châu Anh – Số 4, ngõ 332/7 Hoàng Công Chất, P.Phú Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Thiết bị nhà bếp nhập khẩu – Bếp Châu Anh tự hào là một trong những địa chỉ cung cấp các sản phẩm thiết bị nhà bếp nhập khẩu cao cấp chính hãng.

Tất cả các sản phẩm được bày bán tại Thiết bị nhà bếp nhập khẩu – Bếp Châu Anh đều là những sản phẩm chính hãng, bảo hành theo chính sách của nhà sản xuất. Khi mua sản phẩm tại Thiết bị nhà bếp nhập khẩu – Bếp Châu Anh Quý khách hàng tại Hà Nội còn được hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt hoàn toàn miễn phí.

Quý khách cần thêm thông tin về sản phẩm Máy sấy hoặc để được tư vấn và hướng dẫn mua hàng, vui lòng liên hệ: 0859 260 666

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.