Đánh giá tủ lạnh Bosch KFN86AA76J – 5 cánh

Tủ lạnh Bosch KFN86AA76J cửa kiểu Pháp là 1 trong những chiếc tủ lạnh cao cấp của Bosch. Đi đôi với sự cao cấp ấy là giá thành cũng khá cao nên nhiều khách hàng còn phân vân trong việc quyết định có nên mua hay không? Tủ lạnh mua về có xứng đáng với số tiền bỏ ra hay không?

Vậy thì hãy cùng Bếp Châu Anh đánh giá tủ lạnh Bosch KFN86AA76J về ưu nhược điểm để có thể đưa ra sự lựa chọn chính xác nhé!

1.Đánh giá tủ lạnh Bosch KFN86AA76J về thiết kế

Bosch KFN86AA76J sở hữu thiết kế sang trọng, đẳng cấp. Với tông màu đen sang trọng cùng bề mặt ốp kính cường lực sáng bóng tạo nên sự nổi bật của sản phẩm. Với 5 cửa gồm 2 cửa mở và 3 cửa kéo tạo nên vẻ hiện đại cho không gian nội thất của gia đình bạn.

tu lanh Bosch KFN86AA76J 5 Canh 627 Lit 1 - Đánh giá tủ lạnh Bosch KFN86AA76J - 5 cánh
Đánh giá tủ lạnh Bosch KFN86AA76J về thiết kế

Với thiết kế 3 khay trượt, Tủ lạnh cửa dưới kiểu Pháp Bosch KFN86AA76J sẽ mang đến cho bạn sự trải nghiệm hoàn toàn khác với những chiếc tủ lạnh thông thường mà bạn thấy.

Bosch KFN86AA76J thiet ke 3 khay truot - Đánh giá tủ lạnh Bosch KFN86AA76J - 5 cánh
Tủ lạnh Bosch KFN86AA76J 5 cánh

Thông thường, thay vì bạn cứ phải để các thực phẩm cần bảo quản riêng như thịt, cá, tôm, hay những thực phẩm nào đó dễ vấy bẩn, có mùi,… riêng ra từng chiếc hộp nhỏ và sau đó phải phân chia ngăn tủ lạnh của mình để bỏ vào bảo quản. Thì giờ đây, chỉ với Tủ lạnh cửa dưới kiểu Pháp Bosch KFN86AA76J , bạn đã có hẵn 3 ngăn riêng để thõa sức bảo quản các thực phẩm kể trên mà không cần phải lo ngại bất cứ vấn đề gì nữa!

Bảng điều khiển nhiệt độ cảm ứng: LED DIGITAL

Bảng điều khiển cũng như màn hình hiển thị các thông số chi tiết, chức năng đang được áp dụng của chiếc Tủ lạnh 5 cánh Bosch KFN86AA76J được tích hợp ở phía trước mặt tủ, giúp bạn dễ dàng điều khiển cũng như kiểm tra tình trạng của chiếc tủ lạnh của mình.

man hinh dieu khien Bosch KFN86AA76J - Đánh giá tủ lạnh Bosch KFN86AA76J - 5 cánh
Bảng điều khiển cảm ứng Tủ lạnh 5 cánh Bosch KFN86AA76J

2. Đánh giá tủ lạnh Bosch KFN86AA76J về dung tích sử dụng

Tủ lạnh Bosch KFN86AA76J serie 6 có tổng dung tích lên đến 627 lít trong đó dung tích sử dụng 540 lít. Tủ lạnh Bosch KFN86AA76J rất lý tưởng với những gia đình trên 5 người, thoải mái lưu trữ được một lượng lớn thực phẩm.

Trong đó, ngăn mát có dung tích 397 lít, cho phép chứa được các loại rau củ, nước ngọt, trứng sữa….cho cả gia đình bạn trong nhiều ngày. Ngăn đông với dung tích 143 lít, không chỉ giúp bảo quản được nhiều thực phẩm đông lạnh, mà còn làm được nhiều đá.

tu lanh bosch kfn86aa76j dung tich lon - Đánh giá tủ lạnh Bosch KFN86AA76J - 5 cánh
Tủ lạnh Bosch KFN86AA76J dung tích lớn

3. Đánh giá tủ lạnh Bosch KFN86AA76J về các tính năng nổi bật

Công nghệ làm lạnh đa chiều MultiAirFlow

Với công nghệ phân phối lạnh thông minh, hệ thống thông gió của Tủ lạnh Bosch HMH.KFN86AA76J tạo ra các dòng không khí xoay chuyển đa chiều, giúp cho chiếc tủ lạnh của bạn luôn có nhiệt độ ổn định và hoạt động bền bỉ, tiết kiệm năng lượng trong việc làm lạnh hơn. Hệ thống khí lạnh đa chiều giúp khi lạnh được phân phối đều trên các tầng, khay của ngăn lạnh và ngăn đông qua đó làm giảm sự chêch lệch thay đổi nhiệt độ giữa các vùng nhằm giúp bảo quản thực phẩm tốt hơn.

cong nghe lam lanh da chieu - Đánh giá tủ lạnh Bosch KFN86AA76J - 5 cánh
Công nghệ làm lạnh đa chiều MultiAirFlow

Hệ thống khử mùi

Với công nghệ phân phối lạnh thông minh, hệ thống thông gió của tủ tạo ra các dòng không khí xoay chuyển đa chiều, giúp cho chiếc tủ lạnh của bạn luôn có nhiệt độ ổn định và hoạt động bền bỉ, tiết kiệm năng lượng trong việc làm lạnh hơn.

Đồng thời Bosch KFN86AA76J cũng sở hữu công nghệ lọc không khí, khử khuẩn và nấm mốc, giúp cho chiếc tủ lạnh của bạn luôn luôn sạch sẽ, thức ăn luôn tươi mới, không bị bám mùi hôi khó chịu.

NoFrost: Chống đóng tuyết

Với công nghê No Frost thì hơi nước trong không khi trong tủ lạnh sẽ được ngưng tự lại trong một thị bị bay hơi mà không đọng trên thực phẩm hay thành trên của tủ. Việc này giúp tủ chống đóng tuyết.

cong nghe no frost cua KAD90VB20 - Đánh giá tủ lạnh Bosch KFN86AA76J - 5 cánh
Công nghệ Chống đóng tuyết thực phẩm

Làm sạch không khí trong tủ lạnh với bộ lọc AirFresh

Tủ lạnh ngăn đá dưới Bosch KFN86AA76J sở hữu công nghệ lọc không khí, khử khuẩn và nấm mốc bằng bộ lọc AirFresh tính giúp cho chiếc tủ lạnh của bạn luôn luôn sạch sẽ, thức ăn luôn tươi mới, không bị bám mùi hôi khó chịu.

Công nghệ Superfreezing cấp đông nhanh cho thực phẩm

Công nghệ SuperFreezing giúp bảo vệ đồ ăn đông không bị rã đông. Theo đó, khi bạn cho thực phẩm vào ngăn đông, thực phẩm sẽ nhanh chóng được làm đông. Tủ lạnh Bosch KFN86AA76J sẽ tự động trở về nhiệt độ ban đầu khi đặt được nhiệt độ thích hợp giúp tiết kiệm năng lượng.

cong nghe super freezing tu lanh bosch kfn86aa76j - Đánh giá tủ lạnh Bosch KFN86AA76J - 5 cánh
Công nghệ SuperFreezing Tủ lạnh Bosch KFN86AA76J

Tính năng làm lạnh nhanh cho thực phẩm SuperCooling

Khi chế độ làm lạnh nhanh trên tủ lạnh Bosch KFN86AA76J được kích hoạt, thực phẩm sẽ được làm lạnh nhanh chóng xuống mức thấp nhất là 2ºC. Chế độ làm lạnh nhanh sẽ tự động tắt sau 6 tiếng để tiết kiệm điện.

cong nghe super cooling tu lanh bosch kfn86aa76j - Đánh giá tủ lạnh Bosch KFN86AA76J - 5 cánh
Đánh giá tủ lạnh Bosch KFN86AA76J - 5 cánh 22

SuperCooling Tủ lạnh Bosch KFN86AA76J

Lưu trữ linh hoạt với vùng VarioZone

Bạn có thể tháo tất cả các kệ kính an toàn trong khu vực tủ đông của tủ lạnh chính hãng Bosch KFN 86AA76J một cách dễ dàng để tạo thêm không gian – để lưu trữ một chiếc bánh nhiều tầng, thực phẩm lớn như bánh Pizza cỡ gia đình có thể được xếp chồng lên bề mặt kính mà không có vấn đề gì.

Công nghệ VitaFresh Pro giúp bảo quản thực phẩm lâu dài

VitaFresh Pro là ngăn cấp đông mềm hiệu quả nhất của các dòng tủ lạnh cao cấp của Bosch. Trong đó có tủ lạnh KFN86AA76J sẽ giúp thực phẩm tươi gấp 3 lần với nhiệt độ từ -1°C đến +3°C so với dòng tủ thường. Với VitaFresh Pro, thực phẩm sẽ tươi hơn và đảm bảo tách biệt với các ngăn chứa còn lại.
Sự kết hợp giữa nhiệt độ, độ ẩm và hệ thống phân luồng giúp giữ vẹn nguyên hương vị, dinh dưỡng và vitamin bên trong thực phẩm. Do đó, bạn có thể duy trì một chế độ ăn uống lành mạnh với thực phẩm tươi một cách dễ dàng hơn bao giờ hết.

vitafressh - Đánh giá tủ lạnh Bosch KFN86AA76J - 5 cánh
Công nghệ VitaFresh Pro

Cảm biến FreshSense duy trì nhiệt độ lưu trữ hoàn hảo

Nhờ cảm biến nhiệt độ FreshSense trên tủ lạnh Bosch KFN86AA76J giúp tối ưu hóa nhiệt độ bên trong tủ lạnh. Nhiệt độ trong tủ sẽ không ảnh hưởng bởi nhiệt độ bên ngoài. Quá trình bảo quản thực phẩm luôn được đảm bảo tối ưu nhất.

Đèn LED chiếu sáng giúp bạn quan sát thực phẩm tốt hơn

Đèn led chiếu sáng mang lại độ rọi và cường độ chiếu sáng tốt hợp những loại bóng chiếu sáng thông thường. Ngoài ra đèn led sẽ có độ bền lâu hơn theo thời gian sử dụng của tủ

Tiết kiệm năng lượng với cảnh báo cửa mở

Đôi khi trong công việc bếp núc, sự xao lãng bởi một chuyện gì khác khiến bạn quên đi rằng chiếc tủ lạnh của mình đang được mở cửa, hoặc trẻ con đóng vội không kín cửa. Điều này thường sẽ gây ra sự thất thoát nhiệt ở bên trong tủ lạnh ra ngoài, gây ảnh hưởng đến hiệu suất bảo quản các thực phẩm cũng như gây tiêu tốn điện năng lãng phí.Với tủ lạnh Bosch KFN86AA76J nếu cửa tủ chưa khép lại, tủ sẽ phát ra âm thanh nhắc nhở, để bạn kịp thời phát hiện và đóng cửa lại

chuong bao cua tu lanh bosch - Đánh giá tủ lạnh Bosch KFN86AA76J - 5 cánh
Cảnh báo mở cửa tủ lạnh Bosch KFN86AA76J

Tiết kiệm điện năng với công nghệ Inverter thông minh

Bosch đặt tên cho sự tương tác thông minh của cảm biến nhiệt độ, thiết bị điện tử và máy nén: Công nghệ tương tác biến tần thông minh. Cảm biến nhiệt độ liên tục theo dõi nhiệt độ bên trong và bên ngoài tủ lạnh được tích hợp sẵn. Các thay đổi ngay lập tức được chuyển tiếp đến hệ thống điện tử để đảm bảo rằng máy nén điều chỉnh hiệu suất của nó theo tình hình hiện tại.

4. Đánh giá tủ lạnh Bosch KFN86AA76J về nhược điểm

•             Tủ lạnh Bosch KFN86AA76J được thiết kế theo chuẩn Châu Âu nên kích thước sẽ to và cồng kềnh hơn các dòng tủ lạnh của thương hiệu khác trên thị trường. Do đó, nó sẽ khá chiếm diện tích sử dụng đối với những căn bếp nhỏ.

•             Giá thành của tủ lạnh Bosch KFN86AA76J tương đối cao. Trên thị trường hiện nay được bán với nhiều mức giá giao động từ 65 triệu – 80 triệu.

Để được mua Tủ lạnh Bosch KFN86AA76J chính hãng giá rẻ nhất thị trường thì hãy liên hệ với Bếp Châu Anh chúng tôi.

Trên đây là toàn bộ đánh giá tủ lạnh Bosch KFN86AA76J của Bếp Châu Anh. Hy vọng bài viết sẽ giúp cho bạn có thể đưa ra được quyết định có nên mua tủ lạnh Bosch KFN86AA76J hay không!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.