Máy sấy quần áo có nên mua không?

Máy sấy quần áo là gì?

Máy sấy quần áo (Theo https://vi.wikipedia.org): Máy sấy quần áo (tiếng Anh: clothes dryer) là một thiết bị gia dụng được sử dụng để loại bỏ hơi ẩm từ quần áo, khăn trải giường và các loại vải dệt khác ngay sau khi chúng được giặt trong máy giặt.
Hiện nay máy sấy cửa ngang với thiết kế gần giống chiếc máy giặt là loại hiện đại nhất và được khách hàng đánh giá cao nhất.

may say quan ao la gi - Máy sấy quần áo có nên mua không?
Máy sấy quần áo là gi

Các loại máy sấy quần áo

Theo phương pháp sấy, máy sấy được chia làm 3 loại

Máy sấy bơm nhiệt

Là loại máy sấy quần áo dùng nhiệt trực tiếp làm khô quần áo

Máy sấy ngưng tụ (tụ hơi)

Là loại máy làm khô quần áo bằng các hút hơi ẩm từ quần áo sau đó ngưng tụ thành nước, nước ngưng tụ sẽ tích vào bình chứa. Trước mỗi lần sấy bạn chỉ cần đem đổ bình chứa nước của lần sấy trước

Máy sấy thông hơi

Là loại máy sấy thổi hơi ẩm từ quần áo trực tiếp ra ngoài. Đối với dòng máy sấy quần áo thông hơi này bạn cần lắp ở không gian thoáng tránh hơi nóng thổi ra làm bỏng.

Ưu điểm của máy sấy quần áo, có nên mua máy sấy không?

Tiết kiệm thời gian, không gian

Đối với những gia đình hiện đại bận rộn thì việc đợi quần áo giặt xong, đem phơi cả ngày, rút cất quần áo là cả một chu trình mất quá nhiều thời gian. Một chiếc máy sấy sẽ giúp bạn giảm tải những công việc đó trong tích tắc.

Máy sấy còn là cứu cánh với những gia đình có diện tích nhỏ hẹp không có diện tích phơi đồ.

tiet kiem thoi gian 1 - Máy sấy quần áo có nên mua không?
Tiết kiệm thời gian, không gian

Không ảnh hưởng bởi thời tiết

Có máy sấy quần áo bạn sẽ có quần áo khô thơm bất kể là buổi tối, buổi sáng, trời mưa hay nồm ẩm.

may say quan ao khong lo mua 2 - Máy sấy quần áo có nên mua không?
Máy sấy quần áo không bị ảnh hưởng thời tiết

Diệt bỏ vi khuẩn, nấm mốc, mùi hôi

Bạn đã từng phơi quần áo những ngày mưa gió hay nồm ẩm? Bạn đã biết mùi khó chịu hôi ẩm của quần áo khi không khô? Những bộ cánh đẹp không kịp khô để sử dụng? Những lý do đó chắc đủ để bạn sở hữu ngay một chiếc máy sấy quần áo thông minh.

Với máy sấy bạn luôn có những mẻ quần áo thơm tho, diệt tới 99,9% nấm mốc vi khuẩn có hại. Bảo vệ cả những làn da nhạy cảm nhất.

may say quan ao loai bo vi khuan co hai 1 - Máy sấy quần áo có nên mua không?
Máy sấy quần áo diệt vi khuẩn nấm mốc trên quần áo

Chức năng sấy nhanh

Bạn muốn về quê, muốn đi du lịch mà quần áo chưa kịp khô? Máy sấy quần áo chính là cứu cánh cho bạn. Máy có chương trình sấy nhanh cho những quần áo còn ẩm. Quần áo khô kịp thời không mất thời gian chờ đợi.

say nhanh 15 phut 1 - Máy sấy quần áo có nên mua không?
Chức năng sấy nhanh cho quần áo

Dễ ủi

Máy sấy có chương trình Iron Dry dành riêng cho những quần áo cẩn phải là. Chức năng này sẽ giữ lại một chút độ ẩm trong quần áo. Việc là quần áo trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Sấy khô vật có kích thước lớn như chăn, ga chải giường

Bạn thật mệt mỏi với những hôm giặt chăn hay ga giường vì chúng quá lâu khô. Chiếc máy sấy sẽ giúp bạn xóa tan mệt mỏi đó khi giặt xong bạn chỉ việc cho vào sấy.

Tăng tuổi thọ cho quần áo

Quần áo phơi nắng sẽ bị bạc màu, không thơm, không mềm. Còn quần áo sấy luôn thơm, mềm, không bị bạc màu. Máy sấy quần áo giúp tăng tuổi thọ cho quần áo.

Với rất nhiều ưu điểm tuyệt vời của máy sấy quần áo, Bếp Châu Anh tin rằng bạn đã đưa ra được quyết định có nên mua máy sấy hay không.

Giá của máy sấy quần áo

 Bạn đang tìm hiểu về giá các loại máy sấy quần áo và không biết nên chọn mẫu máy sấy nào?

Hãy để Bếp Châu Anh giúp bạn. Chúng tôi luôn cam kết cung cấp những mẫu máy sấy quần áo nhập khẩu chính hãng tốt nhất, giá ưu đãi nhất. Sau đây là một số mẫu máy sấy quần áo được khách hàng lựa chọn nhiều nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.